lnwshop logo

บทความ

เคล็ดลับผิวขาวใส สู้แดด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับผิวขาวใส สู้แดด อันที่จริงแล้วการดูแลผิวเป็นที่สิ่งที่หนุ่ม สาวๆ ควรที่จะต้องใส่ใจอยู่เสมอๆ เพราะหากเราปล่อยปละเลยผิวแม้แต่นิดเดียว ผิวที่เนียนใสของคุณ ก็อาจจะหม่นหม่องลงไปด้วย ไม่ว่าจะด้วยแสงแดดที่แรงและอันตรายมาก หรือจะด้วยมลภาวะอื่นๆ เรามาดูวิธีดูแลผิวพรรณของคุณให้ขาวใสสู้แดดกันดีกว่าค่ะ 4 วิธีปรับผิวขาวใส สู้แดด 1. ผ…
ความรู้เบื้องต้นสำหรับการดูแลความงามและการเลือกใช้สมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ความรู้เบื้องต้นสำหรับการดูแลความงามและการเลือกใช้สมุนไพร การดูแลผิวหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะผิวหน้าต้องเจอกับสภาวะแวล้อมภายนอกตลอดเวลาที่เราต้องออกจากบ้านเพื่อไปทำกิจกรรมประจำวันต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยภายนอกที่ก่อให้เกิดปัญหาของสุขภาพผิวหนังตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งเสีย ผิวหมองคล้ำ ตกกระ ฝ้า ผิดไหม้แดด รวมถึงริ้วรอยต่…
น้องมาปรึกษาเรื่องแผลเป็นยุงกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
น้องมาปรึกษาเรื่องแผลเป็นยุงกัด บังเอิญน้องเขาได้ไปเที่ยวป่ากลับมา แล้วโดนยุงกัดเต็มขา (น้องเป็นคนผิวแพ้ง่าย) และเป็นแผลเป็นที่ขาเป็นจำนวนมาก รักษามานานมาร่วมครึงปีแผลเป็นไม่หายเสียที ได้มาปรึกษาเราก็ได้แนะนำผลิตภัณฑ์บางตัวที่สามารถแก้แผลเป็นได้ แต่ต้องใช้เวลาเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่ทาแล้วอาทิตย์ 2 อาทิตย์จะหายเลย มันจะค่อยๆๆ จางนะค…
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สอบเพิ่มเติมได้ที่โทร: 099-3316160 099-1626477 LINE : 0993316160 LINE : 0991626477 E-mail : araya_fashion@hotmail.com เฟส : http://www.facebook.com/araya14Beautiful website : https://www.arayabeautiful.com/
คำแนะนำในการใช้สูตรสมุนไพรสำหรับความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คำแนะนำในการใช้สูตรสมุนไพรสำหรับความงาม ก่อนที่เราจะใช้สมุนไพรเพื่อความงาม ควรจะต้องมีความรู้เบื้องต้นในการใช้ เพื่อจะได้ปฏิบัติได้อย่างถูกวิธี ได้ผลและมีความปลอดภัยในการใช้ 1. ก่อนที่จะนำสมุนไพรมาใช้ไม่ว่าจะใช้กับส่วนใดก็ตาม จำเป็นต้องรู้ถึงวิธีการใช้อย่างถูกวิธี รวมทั้งสรรพคุณ ข้อควรระวัง และโทษของสมุนไพรชนิดนั้นๆ เพราะสมุนไพร…
สูตรพอกหน้าผิวมันและผิวผสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
❤❤ วันนี้เรามีสูตรพอกหน้าสำหรับผิวหน้ามันและผิวหน้าผสมมาให้ลองทำดูนะคะ ❤❤ สุตรพอกหน้าผิวมันและผิวผสมจะช่วย (กระชับรูขุมขน ลดความมัน เพิ่มความชุ่มชื่น)วัตถุดิบ1. ไข่ขาว 1 ฟอง2. แตงวา 1 ลูก3. มะนาว 2 ช้อนชา4. น้ำผึ้งแท้ 2 ช้อนชา5. ผงชาเขียว 1 ช้อนชาวิธีทำ 1. นำแตงกวามาล้าง แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็ก นำใส่ลงโถปั่นรวมกับไข่ขาว น้ำมะนาว ผง…
อย. เผยโฉม 88 ผลิตภัณฑ์อาหาร-ยา ผิดกฏหมาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อย.เผยโฉม 88 ผลิตภัณฑ์อาหาร-ยา ผิดกฎหมาย ภก.ประพนธ์ อางตระกูล รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และโฆษก อย. ได้ออกมาเปิดเผยถึงลักษณะ 4 ประการของผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคต้องไม่ซื้อ ไม่ใช้เด็ดขาด ประกอบไปด้วย 1. ไม่มีฉลากภาษาไทย ซึ่งฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร ยา และเครื่องสำอาง ต้องแสดงฉลากภาษาไทย พิมพ์ด้วยอักษรที่ชัดเจน และมีข้อความตาม…
คำแนะนำเบื้องต้นในการดูแลสุขภาพเพื่อความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คำแนะนำเบื้องต้นในการดูแลสุขภาพเพื่อความงาม เพื่อให้เกิดผลที่ดีในการดูแลความงาม นอกจากการดูแลจากภายนอกแล้วยังมีปัจจัยและองค์ประกอบอื่นๆ ที่มีผลต่อสุขภาพและความงาม นั่นก็คือ การดูแลสุขภาพโดยรวมของเรานั่นเอง ซึ่งต้องปฏิบัติควบคู่กับการดูแลความงามจากภายนอกได้แก่ 1. นอนหลักพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการนอนหลับสำคัญต่อระบบการทำงานของร่าง…
จะพอกหน้า...อบไอน้ำกันนิ้ดนึง!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จะพอกหน้า...อบไอน้ำกันนิ๊ดนึง! ไม่ยากและไม่ยุ่งอะไรเลยกับการการอบไอน้ำให้ผิวหน้า แถมมันจะช่วยให้สารบำรุงสารพันครีมพอกหน้าของคุณซึมซาบเข้าไปในผิวได้ดีขึ้น แต่หาชาคาร์โมไมล์มาสัก 4 ถุง (คาโมมายล์มีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก) แช่ลงในน้ำเดือด 1 ถ้วย แล้วเติมน้ำร้อนลงไปอีก 8 ถ้วย จากใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กๆ แช่ลงไปในน้ำชาคาโมมายล…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ
เพิ่มเพื่อน

อารยาบิวตี้ 099-1626477

หน้าที่เข้าชม2,676,641 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,884,667 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561
เพิ่มเพื่อน

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
เพิ่มเพื่อน

ติดต่อสอบถาม

สินค้าใหม่

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
50.00 บาท
  • สั่งซื้อ
230.00 บาท
  • สั่งซื้อ
85.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดตามสินค้า

เพิ่มเพื่อน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก